“มะเหมี่ยว-พรชดา” เปลี่ยนลุคสุดเข้มช่วย “โหน-ธนากร” บู๊ดุเดือดปนฮาในละคร “คุณชายตำระเบิด”


บิ๊กลอร์ด-สยม สังวริบุตร บอสใหญ่ค่ายดีด้าฯ ยกขบวนความสนุกในละคร “คุณชายตำระเบิด” ที่เสิร์ฟความแซ่บ และความนัวแบบต่อเนื่อง!!! หลังจากส่ง เผือก (โหน ธนากร) แปลงโฉมเป็น “ตุดจี่” เข้าไปช่วยงานในไร่มะละกอแล้ว ล่าสุด บิ๊กลอร์ด เสริมทัพความสนุกด้วยการแปลงโฉม จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว พรชดา) จากสาวน้อยผู้น่ารักเป็น จิ้งจกหนุ่มน้อยเร่ร่อนไม่มีบ้านอยู่  จึงมาขออาศัยที่อยู่ที่กินในร้านส้มตำของ เผือก งานนี้ความฮาบังเกิด เพราะเปิดฉาก จิ้งจก ด้วยลีลาบู๊เฉพาะตัวมาสู้กับเหล่าอันธพาลด้วยนะ

เกริ่นนำขนาดนี้ เรามีเบื้องหลังมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ทีมงานดีด้าฯ สร้างเพิงเป็นร้าน “ตำระเบิด” ข้างถนน โดยใช้โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้สนุกสนานเมามันส์มากๆ เพราะเป็นฉากที่พวกอันธพาลอย่าง อ่าง (นักแสดงสมทบ) และ สมุน (นักแสดงสมทบ) มาหาเรื่อง เผือก ที่ร้าน ตำระเบิด บังเอิญ จิ้งหรีด ที่กำลังจะกลับไร่มะละกอกับ ตาดุด (ตูมตาม เชิญยิ้ม) เห็นเข้าพอดี จิ้งหรีด มือไวคว้ามีดจัดการแปลงโฉมตัวเอง แล้วเข้าช่วยครอบครัว เผือก ที่กำลังถูกรังแก จากนั้น จิ้งหรีด ก็สวมรอยเป็น จิ้งจก ขออยู่กับ เผือก ซะเลย!!

อ้น-รติพงษ์ ภู่มาลี ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมคิวบู๊กับนักแสดงเล็กน้อย เพื่อความสมจริง ทั้งคิวของ หนุ่มโหน กับคิวของ สาวมะเหมี่ยว เมื่อทราบคิวบู๊ว่าต้องเล่นอย่างไรแล้ว ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยถ่ายทำฉากบู๊ภายในร้านที่มี ทั้ง เผือก, ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) ผึ้ง (แป้ง พรภัสร์ชนก) เฉิ่ม (นคินธร ภาษยวรรณ์), รำจวญ (ชนิตา สุภาพันธุ์)  และ ทองมี (ธนายง ว่องตระกูล) ที่มีคิวบู๊กันคนละเล็กละน้อย เมื่อเก็บภาพแต่ละคนแล้ว คราวนี้มาถึงคิวบู๊ของ สาวมะเหมี่ยว ที่มีคิวบู๊ไม่แพ้ใคร ทั้งเตะ ทั้งต่อย ในขณะที่ หนุ่มโหน กำลังจะพลาดท่า สาวมะเหมี่ยว ก็เข้ากระโดดเตะที่ปลายคาง อ่าง ทำเอา อ่าง ทั้งมึน ทั้งงงไปเลยจ้า ส่วน หนุ่มโหน นั้นใช้ลีลาบู๊ปนความสนุกจากอุปกรณ์ประกอบฉากไม่ว่าจะเป็น ถาด หรือ ผัก ก็หยิบมาใช้เป็นอาวุธต่อสู้กับพวกอันธพาลได้แบบฮาๆความสนุกอีกหนึ่งฉากที่คุณต้องไม่พลาด ติดตามชมฉากสนุกสนานเหล่านี้ได้ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 คุณชายตำระเบิด และทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates