"เด็กเสเพล"อ่านเรื่องย่อละครน้ำดี ออกอากาศทางช่อง 7HD เริ่มวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563


เรื่องย่อ                         เด็กเสเพล

บทประพันธ์       พนมเทียน

บทโทรทัศน์        อัญรินทร์

กำกับการแสดง   ชัยยุทธ ชูศักดิ์ไพบูลย์ 

ผู้จัดละคร          ตฤณ เศรษฐโชค-กานต์พิชชา กองแก้ว

ผลิตโดย                        บริษัท นวประทานพร จำกัด

ออกอากาศ        ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

                        เริ่มวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563


ผู้จัดเด็กเสเพล

การเจอกันครั้งแรกของ กอบกุล (ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) และ ทิน (วรพล จินตโกศล) ไม่ใช่เหตุการณ์ที่น่าประทับใจนัก เพื่อนๆ ของกอบกุล ทั้ง บิว (อังคณา วรรัตนชัย)  เมฆ (ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์)  และ เปรี้ยว (กิตติยา จิตรภักดี) มอง ทิน เป็นพวกเด็กเกเร แต่สำหรับ กอบกุล กลับคิดต่างจากเพื่อนของเธอ เธอมองเห็นสิ่งที่ลึกลงไปว่าภายใต้ท่าทางเย็นชานั้น กลับแฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนอย่างน่าประหลาด เช่นเดียวกับ ศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) เจ้าของมูลนิธิโรงเรียนข้างถนน ที่เพียงแค่เห็นทินครั้งแรกเขาก็รู้สึกถูกชะตาและสนใจมากเป็นพิเศษ แม้ว่า เทิ้ม (ณัฐพล อิศรางกูล ณ อยุธยา) จะบอกว่า เด็กพวกนี้เป็นพวกเด็กเสเพล!! ก็ตาม


                พวกเด็กเสเพลที่เทิ้มพูดถึง ไม่ใช่มีแค่ทิน แต่ยังมี บอล (ฌาน์รัชต์ มณฑากูล) และ แมน (จักรภัทร อังสุธนมาลี)  ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่รักกันมากถึงขนาดยอมตายแทนกันได้ ทั้งทินและเพื่อน ๆ ต้องทำงานให้กับ ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) โดยมี แก้ว (ถิร ชุติกุล) มือขวาของชดเป็นคนคุม และมี ไอ้ม้วน (นิธิศ วงศ์เหรียญไทย) คนสนิทของแก้ว ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมาของทินและเพื่อน คอยจับผิดและหาเรื่องทินและเพื่อน ๆ มาโดยตลอด ตั้งแต่ทินมาอยู่กับชดใหม่ ๆ

                ย้อนกลับไปเมื่อทินยังเป็นเด็ก ทินจำได้ว่า ผิว (นันทนา บุญหลง) แม่ ป่วยหนัก คนที่ยื่นมือเข้ามาช่วย ก็คือ ชด นักธุรกิจผู้ใจบุญ ที่ยื่นข้อเสนอว่าจะเอาทินไปเลี้ยงดู และให้การศึกษาอย่างดี แต่นั่นกลายเป็นหนทางที่ทำให้ทินเดินเข้าสู่วงการนักเลง และเป็นเด็กเสเพล เพราะเบื้องหลังของชด คือ การค้ายา และ ค้ามนุษย์ รวมทั้งธุรกิจสีดำทุกรูปแบบ ชดมอบหมายให้แก้วคอยสอนทินให้เป็นโจร แก้วให้ทินทดลองทำงานมิจฉาชีพครั้งแรกด้วยการปล้นร้านทอง ความว่องไวปราดเปรียวและเฉลียวฉลาดของทิน ทำให้ทินหนีรอดจากตำรวจไปได้ง่าย ๆ เรื่องนี้เองที่ทำให้ชดรักและชื่นชมทินมาก และดูเหมือนว่าความรักที่ชดมีให้ทินจะมากเกินกว่าที่ชดให้กับเด็กเสเพลคนอื่น ทำให้แก้วและม้วนยิ่งเกลียดชังทินเพิ่มเป็นทวีคูณ

เมื่อผิวรู้ว่าทินต้องกลายเป็นเด็กเสเพล ก็เศร้าเสียใจเฝ้าแต่โทษตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้ทินตกนรกทั้งเป็น แม้ว่าผิวและทินอยากจะหนีจากชดแค่ไหน ก็ทำไม่ได้ เพราะชดขู่ว่าจะฆ่าผิวได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าผิวจะย้ายไปทำงานที่ไหน ชดก็ตามเจอ เมื่อมีชีวิตของผิวเป็นตัวประกัน ทินก็จำต้องยอมทำตามคำสั่งของชดทุกเรื่อง แม้ว่าใจของเขาจะไม่ยินยอมก็ตาม ทำให้ทุกครั้งที่ทินลงมือทำงานก็จะใช้ความฉลาดของตัวเอง หลบเลี่ยงและยั้งมือให้กับคนบริสุทธิ์เสมอ เรื่องเหลือเชื่อกว่านั้น คือ แม้ว่าทินจะต้องทำงานสกปรกให้กับชด แต่เขาก็ไม่เคยลงมือฆ่าใครเลยซักครั้งเดียว

ความจริงวันที่ ทิน ได้พบกับ กอบกุล และ ศักดิ์ ครั้งแรกนั้น เป็นเพราะ ชด สั่งให้ ทิน วางแผนเข้าไปขโมยของสำคัญในตู้เซฟของแก๊งต้าหลง เพราะต้าหลงแอบเก็บข้อมูลทุจริตของชดเอาไว้ ชดไม่ได้บอกความจริงของเรื่องนี้ให้พวกทินรู้ ในขณะที่ทินหลบ หนี ทินโยนถุงผ้าที่ใส่ของในตู้เซฟให้กับแมน ทำให้แมนเห็นพวงกุญแจปริศนาและเก็บมันเอาไว้ เพราะไม่รู้ว่าข้างในมันมีชิปใส่ข้อมูลของชด ทำให้ ชด โมโหมากที่ไม่ได้ของที่ต้องการ แต่กลับคิดไปว่า ต้าหลงอาจเปลี่ยนที่ซ่อนของสำคัญก็เป็นได้

โชคชะตาของทินมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ เมื่อได้เจอกับกอบกุล ซึ่งมารู้ภายหลังว่า เธอเป็นลูกสาวของเจ้านายคนใหม่ ที่ผิวไปทำงานให้ ทำให้ทินได้มีโอกาสเจอกับกอบกุลหลายครั้ง เขามองกอบกุล หญิงสาวที่มีชีวิตแตกต่างกับเขาราวหน้ามือกับหลังมือด้วยความชื่นชม ไม่น่าเชื่อที่ ลูกสาวคนรวยอย่างนั้น จะเลือกลงพื้นที่ทำงานเป็นครูอาสา และช่วยงานที่มูลนิธิของครูศักดิ์ ซึ่งเข้ามามีบทบาทในชีวิตของทินอย่างน่ามหัศจรรย์

เปรี้ยว เป็นเพื่อนในกลุ่มของกอบกุล ที่มีปัญหามากที่สุด การเที่ยวกลางคืนของเปรี้ยวทำให้กอบกุลเป็นห่วง ต้องตามมาดูแล ทำให้กอบกุลได้เจอกับม้วน ผู้อ้างตัวเป็นเจ้าของผับ เปรี้ยวหลงม้วนทันทีที่เห็น ในขณะที่ม้วนให้ความสนใจไปที่กอบกุล เปรี้ยวโดนม้วนหว่านเสน่ห์ ทำให้โดดเรียนเป็นประจำ จนเพื่อน ๆ ระอาใจ เปรี้ยวโดนม้วนหลอกเข้าม่านรูด ทินกับกอบกุลไปช่วยเปรี้ยวเอาไว้ได้ทัน เพื่อน ๆ เห็นว่าเปรี้ยวน่าจะเลิกกับม้วนแน่นอน แต่ว่าผิดคาด เพราะเปรี้ยวดันเชื่อความกะล่อนของม้วน จึงกลับไปคืนดีกันอีกครั้ง

เมื่อเกิดการถล่มแก๊งเสือขาวและต้าหลง แก้วกับม้วนที่ต้องการฆ่าทิน วางแผนทำร้ายพวกทิน จนทำให้แมน เพื่อนรักของทิน ต้องมาตาย ในขณะที่ชดแสดงความอำมหิต ไม่สนใจชีวิตของแมนแม้แต่น้อย ทินไปล้างแค้นม้วน แต่โดนม้วนยกพวกมากกว่าทำร้าย เปรี้ยวที่มาเที่ยวผับของม้วนเห็นเหตุการณ์รีบโทรแจ้งตำรวจ เพราะเห็นว่าทินเป็นคนดี และเคยช่วยเหลือตนเองมาก่อน แล้วโทรบอกกอบกุลให้รู้เรื่อง กอบกุลรีบพาครูศักดิ์ไปช่วยประกันตัวทิน ทำให้ทินได้มาอยู่ที่มูลนิธิของครูศักดิ์ นับแต่นั้น ครูศักดิ์ให้ความเมตตากับทินมาก เทิ้มที่มีอดีตเป็นเด็กเสเพล มองทินไม่ไว้ใจ กลัวว่าจะมาทำให้ครูศักดิ์ ผู้มีพระคุณของตนเดือดร้อน

ต๋อย (ภคิน นันทจิวากรชัย) น้องชายของกอบกุล ที่กลายเป็นเพื่อนรักกับ จ้อย (ธีระภพ ทรงวาจา) เด็กวัดที่ทินให้ความช่วยเหลือ เกิดหนีออกจากบ้านเพราะน้อยใจแม่ ทินช่วยกอบกุลตามหา และได้สอนให้ต๋อยเข้าใจความรักความเป็นห่วงของพ่อแม่ ที่ทินเองก็โหยหา นอกจากนี้ทินยังชี้ให้เห็นความลำบาก รวมทั้งอันตรายนานาชนิดเมื่อต้องกลายเป็นเด็กเร่ร่อน ทำให้ต๋อยยอมกลับบ้าน และรักทินมากขึ้น จนกลายเป็นกาวใจเชื่อมสัมพันธ์ให้ทินกับกอบกุลได้สนิทกัน ทำให้เมฆ เพื่อนชายที่แอบหลงรักกอบกุลไม่พอใจ และเอาเรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ รวมทั้งเรื่องที่ทินเป็นเด็กเสเพลไปฟ้อง บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) และ วนิดา (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ทำให้พ่อแม่ของกอบกุลรังเกียจและมองทินไม่คู่ควรกับลูกสาวของพวกเขา

เปรี้ยวที่น่าสงสารโดนม้วนลงโทษเรื่องที่โทรแจ้งตำรวจ จนเปรี้ยวติดยาเสพติด ต้องยอมทำทุกอย่างตามที่ม้วนสั่ง นั่นคือ หลอกกอบกุลมาให้ม้วน โชคดีที่ ทิน เข้ามาช่วยกอบกุล และ เปรี้ยวได้ทันเวลา เปรี้ยวโดนส่งไปรักษาอาการติดยา เรื่องนี้ทำให้เมฆ ยอมรับทิน และไปบอกบุญเกื้อและวนิดาว่าทินแท้ที่จริงเป็นคนดี

พอชด แก้ว และม้วน รู้ว่าทินอยู่ที่มูลนิธิครูศักดิ์ ก็ยกคนมาป่วนมูลนิธิ ทำให้เด็กโข่งในมูลนิธิไม่พอใจที่ทินเอาความเดือดร้อนมาให้ครูศักดิ์ ทินจึงหนีออกจากมูลนิธิ ยอมกลับไปหาชด

ชดที่โดนตำรวจปิดผับ เพราะเรื่องเปรี้ยวแดงขึ้นมา ทำให้ขายยาเสพติดไม่ได้จนสูญเสียรายได้มหาศาล ให้ทินและบอล ใช้ความสามารถทางเทคโนโลยี แฮ็กเส้นทางหลบหนีตำรวจ ทินแอบส่งข่าวให้ตำรวจทำให้สินค้าของชด โดนตำรวจยึดไปจนหมด ชดโมโหมาก และเริ่มไม่ไว้ใจทินกับบอล สั่งจับขังแยก และลงโทษทินจนบาดเจ็บสาหัส และสั่งให้บอลพิสูจน์ตัวเองด้วยการแฮ็กเข้าธนาคารแล้วโอนเงินของพ่อบอล ที่เป็นนักธุรกิจเข้าบัญชีเงินของชด ทินแม้จะโดนขังแต่ก็แอบสื่อสารกับบอลตลอด และแนะให้บอลทำตามชดสั่งเพื่อให้ชดกลับมาไว้ใจอีกครั้ง และซื้อเวลาระหว่างที่บอลพยายามเจาะเข้ารหัสของชิปข้อมูลที่ได้มาจากกุญแจปริศนา ที่ทินและบอลเจอโดยบังเอิญ เมื่อตอนที่พายายของแมนย้ายไปอยู่กับมูลนิธิครูศักดิ์

ชดที่จนตรอก หลังจากผิดหวังจากงานประมูลโครงการท่าเรือ ที่บุญเกื้อ พ่อของกอบกุลเป็นคนดูแล ต้องการล้างแค้นบุญเกื้อ จึงสั่งให้ม้วนไปลักพาตัวลูกของบุญเกื้อมา ม้วนจับต๋อยมาได้ ชดให้ขังรวมกับทิน แล้วเรียกค่าไถ่จำนวนมหาศาล ในขณะที่ครูศักดิ์อาสามาช่วย แต่วนิดากลับดูถูก และคิดว่าวิธีของตนจะปลอดภัยกว่า แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้คนร้ายไหวตัวทัน ชดสั่งตัดหูต๋อย เพื่อส่งกลับไปให้วนิดากับบุญเกื้อ แต่ทินออกรับแทนต๋อย ทำให้ชดตัดหูของทินส่งไปแทน วนิดาที่คิดว่าต๋อยโดนตัดหูถึงกับเป็นลม

ทิน กับ บอล วางแผนช่วย ต๋อย บอลส่งข่าวให้ทางตำรวจบุกเข้ามาช่วยทินกับต๋อย พร้อมจัดการไลฟ์สด แฉเรื่องราวของชด พร้อมเอาหลักฐานที่ตัวเองแฮ็กเข้าชิปสำเร็จเผยแพร่ ชด แก้ว และ ม้วนโมโหมาก รีบกลับเข้ามาจัดการกับทินและบอล การต่อสู้ของพวกเขาเริ่มขึ้น!!!

ชีวิตของทิน จะเป็นเช่นไร? ความลับในอดีตระหว่างเขากับครูศักดิ์ รวมทั้งความรักของ ทิน ที่มีต่อ กอบกุล จะลงเอยเช่นไร? ไปพิสูจน์ความเป็นตัวตนของทินได้ในละคร “เด็กเสเพล”

คาแรคเตอร์ตัวละคร

วรพล จินตโกศล                         รับบท    ทิน (สันต์ สุจริตวงศ์)

เด็กหนุ่มวัย 18 ปี หล่อ ฉลาด หัวไว ไหวพริบดี ภายนอกดูแข็งกระด้าง เพราะต้องเก็บความรู้สึกบางอย่างไว้ แต่เนื้อแท้เป็นคนจิตใจดี ต้องมาอยู่กับ ชด มาเฟียยาเสพติด เพราะความจำเป็น ตอนแรกคิดว่าชดเป็นพ่อพระ แต่พอมารู้ความจริงทีหลังว่าเนื้อแท้ของชดเป็นอย่างไร ก็ไม่สามารถออกจากแก๊งได้ เพราะชดขู่จะฆ่าแม่ผิวของทิน

ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล    รับบท    กอบกุล ทรัพย์ประเสริฐ

นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 เรียนหนังสือเก่ง ฉลาดทันคน เป็นจิตอาสามาที่มูลนิธิของศักดิ์ รักและคอยห่วงใยเพื่อนทุกคน มีเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่ชั้นมัธยม คือ เปรี้ยว เมฆ และ บิว เมื่อกอบกุลเจอกับทินก็ประทับใจในตัวทินและเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองว่าทินเป็นคนดี

ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์  รับบท    เมฆ

เรียนเก่ง รูปหล่อ เป็นนักกีฬาของโรงเรียน หลงรักกอบกุล คอยทำตัวเป็นองครักษ์คอยปกป้องคุ้มครองกอบกุล หึงที่กอบกุลไปสนิทกับทิน จนต้องมาปรึกษากับบิว คนที่เมฆไว้ใจที่สุด ทำให้เขาเริ่มรู้ใจตัวเอง และเริ่มรักบิวโดยไม่รู้ตัว

อังคณา วรรัตนชัย           รับบท    บิว

สาวแว่น อ่อนโยน บอบบาง แต่ฉลาด บิวมั่นใจว่าที่กอบกุลไปสนิทกับทินก็มีเหตุบางอย่าง และไม่หลงผิดเหมือนเปรี้ยวแน่นอน บิวแอบหลงรักเมฆมาโดยตลอดแต่ไม่กล้าเปิดเผยเพราะเมฆแสดงออกมารักกอบกุลมาก

จักรภัทร อังสุธนมาลี       รับบท    แมน

อายุ 16 ปี ซื่อและจิตใจอ่อนแอ อยู่กับยาย 2 คน ยายป่วยเป็นโรคไตและเบาหวาน แมนจึงต้องหาเงินให้ได้เยอะๆ เพื่อเอาไปดูแลยาย แมนจึงมาสมัครงานเป็นคนขับรถที่ผับ แมนนับถือทินเพราะทินคอยช่วยเหลือแมนเสมอ

ฌาน์รัชต์ มณฑากูล         รับบท    บอล

อายุ 18 ปี เป็นเด็กที่โตมากับคอมพิวเตอร์ มีปมว่าพ่อเอาแต่ทำงานจนเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่ตาย ชอบไปสุมหัวเล่นเกมส์ตามร้านเพื่อจะเจอเพื่อนคอเดียวกัน จนได้รู้จักกับแก้ว แก้วเห็นหน่วยก้านดีจึงชวนมาทำงาน และได้มาเจอทินและแมน ทั้ง 3 เลยเป็นเพื่อนรักกัน

กิตติยา จิตรภักดี                        รับบท    เปรี้ยว

อายุ 18 ปี สาวสวยและรวยมาก พ่อแม่แยกทางกัน เปรี้ยวอยู่กับพ่อที่ทำแต่งาน เปรี้ยวกลายเป็นเด็กมีปัญหาขาดความรัก ชอบเที่ยวกลางคืน ไม่สนใจการเรียน ทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มเป็นห่วง เมื่อเปรี้ยวมาเจอกับม้วนก็หลงรักและโดนม้วนหลอกจนติดยา

เขตต์ ฐานทัพ                 รับบท    ศักดิ์ สุจริตวงษ์

สุขุม เคร่งขรึม เป็นเจ้าของมูลนิธิโรงเรียนข้างถนนสุจริตวิทยา ในอดีตศักดิ์เคยเป็นครูอยู่โรงเรียนแถบชายแดนต่างจังหวัด ครอบครัวอบอุ่นมีภรรยาและลูกน้อย 2 คน แต่คนร้ายมาลอบวางเพลิงที่บ้าน ศักดิ์คิดว่าทุกคนในครอบครัวตายหมด ทำให้ศักดิ์ฝังใจจนมาก่อตั้งมูลนิธิขึ้นมาเพื่อระลึกถึงลูกๆ ที่จากไป ปรารถนาจะช่วยเหลือเด็กทุกๆ คนด้วยความเมตตา จนได้มาเจอกับ “ทิน” ศักดิ์ถูกชะตาตั้งแต่แรกและปรารถนาจะให้ชีวิตใหม่กับทิน โดยไม่รู้ว่าทินคือลูกชายคนโตของเขา

นิชานันท์ ฝั้นแก้ว            รับบท    ครูพาณี

นักจิตวิทยาวัย 32 ปี เป็นอาจารย์พิเศษสอนในมหาวิทยาลัยที่กอบกุลและเพื่อนๆ เรียน มาสมัครงานกับครูศักดิ์โดยไม่ยอมรับเงินค่าจ้างเพื่อทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก ยิ่งได้ทำงานใกล้ชิดกับศักดิ์มากเท่าไร ครูพาณีก็ยิ่งประทับใจในอุดมการณ์และตัวตนของศักดิ์มากขึ้นเท่านั้นจนกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว

นันทนา บุญหลง             รับบท    ผิว

อายุ 50 ปี ผอมและร่างกายไม่แข็งแรง เพราะมีแผลที่เกิดจากไฟไหม้ที่แผ่นหลัง จิตใจดี ซื่อสัตย์ ในอดีตผิวคือคนรับใช้ของศักดิ์และช่วยชีวิตลูกชายคนโตของศักดิ์จากกองเพลิงไว้ได้ ผิวไม่ชอบที่ทินต้องทำงานสกปรกจึงไม่เคยรับเงินจากทิน ผิวจึงไปเป็นแม่ครัวที่บ้านบุญเกื้อ

ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์       รับบท    ชด

เบื้องหน้าคือ นักธุรกิจส่งออก มีท่าเรือและโกดังขนส่งสินค้าใหญ่โต และเป็นเจ้าของมูลนิธิดูแลเด็ก ใจบุญ สุภาพ มีเมตตา แต่แท้จริงแล้วจิตใจโหดเหี้ยม ทำทุกอย่างเพื่อเงินและอำนาจ ชดทำธุรกิจสีดำทุกชนิด ทั้งค้ามนุษย์ ค้ายาเสพติด เป็นเจ้าของธุรกิจอาบอบนวด โดยทั้งหมดให้แก้วลูกน้องคนสนิทดูแล เพราะตัวเองมีเป้าหมายที่จะเล่นการเมือง ลูกน้องในแก๊งระดับล่างไม่มีใครเห็นใบหน้าที่แท้จริงของชด ยกเว้น แก้ว ทิน ม้วน บอล แมน

ถิร ชุติกุล                       รับบท    แก้ว

อายุ 30 ปี แก้วหรือเสี่ยแก้ว ไม่ชอบขี้หน้าทินเพราะนายใหญ่ชื่นชมบ่อยๆ คนในสังคมรู้จักในฐานะนักธุรกิจใหญ่เจ้าของอาบอบนวดไฮเอนด์, ผับ VIP และซาวน่าหรู ไม่มีใครรู้ว่าแก้วไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริง

นิธิศ วงศ์เหรียญไทย       รับบท    ม้วน

อายุ 19 ปี เพลย์บอยหนุ่มหน้าตาดี ใช้ผู้หญิงเปลือง เป็นลูกน้องของแก้วและผู้จัดการผับของแก้ว ม้วนเป็นอริกับทิน คอยหาเรื่องกลั่นแกล้งทินและพวกอยู่เสมอ ม

ฐปนัท สัตยานุรักษ์          รับบท    ผู้กองกรรชัย

อายุ 35 ปี ตำรวจหนุ่มไฟแรง คอยตามคดีค้ายาและค้ามนุษย์ รวมทั้งกวาดล้างนักเลงในพื้นที่ของตนเอง โดยมีเป้าหมายไปที่แก้วที่ผู้กองคิดว่าน่าจะมีแบ็คดีคุมกะลาหัว เขาจึงพยายามสืบว่าใครหนุนหลังแก้ว แอบชอบครูพาณีจนกลายเป็นคู่แข่งของศักดิ์

ธีระภพ ทรงวาจา                        รับบท    จ้อย

เด็กวัด คล่องแคล่ว รู้หลบรู้หลีก รู้จักกับทินเพราะทินเคยช่วยให้รอดพ้นจากการรุมกระทืบของพวกม้วน เป็นคนคอยส่งข่าวเรื่องของป้าผิวให้ทิน จนมาวันหนึ่งจ้อยได้รู้จักกับต๋อยและได้กลายเป็นเพื่อนกัน จ้อยรู้ว่าทินกับกอบกุลแอบชอบกันและคอยเชียร์คู่นี้อยู่ห่างๆ

ภคิน นันทจิวากรชัย        รับบท    ต๋อย (เกียรติพงศ์ ทรัพย์ประเสริฐ)

อายุ 10 ขวบ เป็นน้องชายของกอบกุล ต่อหน้าพ่อแม่ทำตัวเรียบร้อยจนกลายเป็นเด็กเก็บกด ลับหลังพ่อแม่ก็อาระวาด เอาแต่ใจตัวเอง หนักไม่เอา เบาไม่สู้ จนมาเจอกับจ้อย จ้อยพูดเตือนสติให้ต๋อยเข้าใจความสำคัญของครอบครัว

ตฤณ เศรษฐโชค             รับบท    บุญเกื้อ ทรัพย์ประเสริฐ

พ่อของกอบกุล  เป็น รมต. กระทรวงคมนาคม ทำงานหนักมาก จนไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกปล่อยเป็นหน้าที่ของภรรยา และด้วยความที่เป็นคนซื่อสัตย์มือสะอาด จึงไปมีเรื่องผิดใจกับ ชด และเป็นสาเหตุให้ ต๋อย โดนจับตัวไปเรียกค่าไถ่ เป็นการแก้แค้น

ปภัสรา เตชะไพบูลย์        รับบท    วนิดา ทรัพย์ประเสริฐ

แม่ของกอบกุล อายุ 45 ปี  เป็นคนเจ้ายศเจ้าอย่าง โวยวายเก่ง และ เข้มงวดกับลูกๆ มาก จนทำให้ต๋อยเครียด เห็นทินที่เป็นลูกชายของผิวมาคุยกับกอบกุล ก็คิดรังเกียจเลยไล่ผิวออก เพราะไม่ต้องการให้ทินมาวุ่นวายกับกอบกุล

ณัฐพล อิศรางกูล ณ อยุธยา         รับบท    เทิ้ม

อายุ 25 ปี อดีตนักเลง กลับตัวกลับใจแล้วมาเป็นภารโรงในมูลนิธิสุจริตวิทยา เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับครูศักดิ์ในทุกๆ เรื่อง พื้นฐานเป็นคนเลือดร้อน ครูศักดิ์ต้องคอยเตือนสติอยู่บ่อยครั้ง


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates