เมื่อเด็กซื่อบื้อต้องกลายมาเป็น ‘คิวบิก’ แล้วเจ้าพ่อมาเฟียใหญ่ จะรักหรือจะเก๊กดี!

 


เมื่อเด็กซื่อบื้อต้องกลายมาเป็น คิวบิก แล้วเจ้าพ่อมาเฟียใหญ่ จะรักหรือจะเก๊กดี!

 

                                               

ช่อง 3 จับละครน้ำดีของคู่พระนางต่างไซส์ บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์ และ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองกลับมามอบความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางแก๊งมาเฟียขี้เก๊ก และฉากบู๊สนั่นเสื้อสูทกันอีกครั้ง กับละคร แนวโรแมนติก แอ๊คชั่น เรื่อง “คิวบิก” (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ที่เป็นทั้งนิยายขายดี และเป็นละครเรตติ้งสูงทะลุทะลวงในปี 2557 ของบริษัท ยูม่า 99 จำกัด ของผู้จัด ยุวดี ไทยหิรัญ แม่ยุ คนเก่งแห่งค่ายยูม่าซึ่งในเวลานั้นเมื่อละครเริ่มออกอากาศ นายหลินหลานเซ่อ เจ้าพ่อมาเฟียหนุ่มมาดสุขุมนุ่มลึก ก็เตะตาต้องใจจนทำให้สาวๆที่หัวใจไม่แข็งแรง ตกหลุมรักใบหน้านิ่งๆหุ่นสูงใหญ่ของพระเอกรุ่นใหม่ไฟแรงบอมบ์ ธนิน ในเวลานั้นไปทั่วบ้านทั่วเมือง ส่วนนางเอกได้สาวหน้าคม “มิ้นต์ ชาลิดา มารับบท คิวบิก หรือฤทัยนาด เด็กกะโปโลวัย 17 ปี ที่แสนจะกวนประสาท และต่อมาก็ได้กลายเป็นบุคคลลึกลับที่อยู่ในตำแหน่ง เงา ตัวช่วยและที่ปรึกษาส่วนตัวของเจ้าพ่อมาเฟียมีรหัสลับเรียกว่า คิวบิก สาว มิ้นต์ ตีบทสาวน้อยแสนฉลาดแตกกระเจิง พร้อมกับยังสามารถทำลายกำแพงหัวใจสุดโหดของมาเฟียขี้เก๊กจนแฟนละครติดหนึบหน้าจอ
ความน่ารักของละคร คิวบิก ไม่ได้มีแค่คู่พระนางคู่เดียว ยังมีอีกหลายคู่ที่เหมาะสมลงตัวจนได้รับแรงเชียร์ให้ลงเอยกันในเรื่องอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ซึ่งในเวลานั้นรับบทเป็น มีนา สาวน้อยที่พ่อติดผนันจนต้องยกเธอให้เป็นหนี้ขัดดอก และเป็นที่หมายตาของ เพ่ยอิง ลูกน้องคนสนิทของเจ้าพ่อมาเฟีย นำแสดงโดยหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์และยังมีพระเอกขวัญใจแม่ยกสุดหล่อ ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ คู่กับ พริม พริมา พันธุ์เจริญซึ่งทั้งสองคู่ ทำให้ละครมีความน่ารักเพิ่มขึ้นหนักมาก

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน อาทิ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์, เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ, เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, โจ๊ก-ปภาณ มนูญศิลป์, สันติสุข พรหมศิริ, จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ และ ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท พร้อมทั้งยกทีมงานไปถ่ายทำในสถานที่จริงสุดคลาสสิคของ ฮ่องกง, กรุงไทเป และไต้หวัน เพื่อให้เรื่องราวสวยสมจริงที่สุดอีกด้วย ละคร “คิวบิก” (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) จึงถือเป็นละครอีกเรื่อง ที่มีความน่าสนใจกับการนำกลับมาให้หายคิดถึงในช่วง ละครดังข้ามเวลาติดตาม “คิวบิก” (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ในช่วง ละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ช่วงที่ 1 เวลา 08.50-09.05 . ช่วงที่ 2 เวลา 09.15-10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มิถุนายน 2564

==12/6/21==

1 ความคิดเห็น :

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates