“เศรษฐีตีนเปล่า” หวานเบา ๆ “เบน – ชิงชิง” สบตาระยะประชิด            เดินหน้าแจกรอยยิ้ม หัวเราะงอหายพร้อมโกยเรตติ้งไปไม่หยุด สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ “เศรษฐีตีนเปล่า” ทางช่อง 7HD ที่นอกจากมีมุกของตัวละครสร้างสีสันแล้ว ยังแจกความฟินระหว่างคู่พระนาง เบน-สันติราษฎร์ กับ ชิงชิง คริษฐา ให้แฟนละครชื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง            เรื่องราวฉากนี้ เป็นฉากที่ นัจ (คริษฐา  สังสะโอภาส) มาเยี่ยม ผู้ใหญ่ฮ้ง (สันติสุข  พรหมศิริ) ที่โรงพยาบาล แต่เมื่อถูก ผู้ใหญ่ฮ้ง และ คุณนายลำไย (จารุณี สุขสวัสดิ์) ถามว่ามาได้ยังไง นัจเลือกจะโกหกว่ามาพร้อมกับแฟนเพื่อน โดยที่ โชคสวัสดิ์ (นนทพันธ์ ใจกันทา) ได้แต่มองตาปริบ ๆ ยังไม่ทันขาดคำ   ดร.สันติธร (สันติราษฎร์  กุลนพเกียรติ) ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นคนขับรถมาส่งนัจ ก็เดินเข้ามาพอดี ทำเอานัจอึกอัก จนต้องรีบชิ่ง พร้อมกับลากดร.สันติธร ให้ออกมาคุยกันข้างนอก เพราะกลัวความลับจะแตก แต่เพราะนัจลากดร. มาคุยกันตรงบันได ซึ่งมีผู้คนใช้งานกันขวักไขว่ ซีนหวาน ๆ ที่ทั้งคู่ต้องสบตากันในระยะประชิดจึงเกิดขึ้น

            เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับอารมณ์ดี พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร บรีฟนักแสดงเกี่ยวกับอารมณ์ของแต่ละตัวละครอย่างละเอียด เริ่มตั้งแต่รุ่นใหญ่ ทั้ง หนุ่ม สันติสุข และ เปิ้ล จารุณี ที่จะต้องจับผิด ชิงชิง ว่าจริง ๆ แล้วมายังไง แน่นอนว่าฉากแบบนี้  2 นักแสดงรุ่นใหญ่ รวมถึง ชิงชิง เล่นดี ลื่นไหลผ่านไปได้ในเวลาไม่นาน จากนั้นก็ถึงฉากที่ทุกคนรอคอย กับความฟินเบา ๆ และเพื่อให้มุมกล้องทุกอย่างสมจริงที่สุด ผู้กำกับขอให้ทีมงานมาซ้อมมุมกล้องให้กับเบน และ ชิงชิง ดูก่อน เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง จึงได้ฉากหวานเบา ๆ สมใจผู้กำกับ และเชื่อว่าแฟนละครจะถูกใจแน่นอน
ติดตามความฟินเบา ๆ กับฉากนี้ได้ในละคร  เศรษฐีตีนเปล่า” วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates