ตะลุยบุกน้ำลุยป่าโหนเถาวัลย์ไปกับโลกของ “ทิวา-ชมดาว” การผจญภัยที่ไม่สิ้นสุด ใน “ทิวาซ่อนดาว”    เปิดม่านล้างตารอดูหน้าจอกันได้เลย กับละครที่จะพาคุณไปเปิดโลกใหม่  สำหรับ “ทิวาซ่อนดาว” ที่จะพาแฟนละครไปท่องโลกธรรมชาติกับการผจญภัยสุดโรแมนติก ของผู้จัดคนเก่ง “สตางค์-ดิษย์ลดา” จากค่าย กันตนา ที่ขอควงผู้กำกับสุดเจ๋ง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” เรื่องราวความดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้ ปนบู๊นิดๆ ครบเครื่องยิ่งกว่าเครื่องปรุง การผจญภัยระหว่างสาวสวยผู้ทะเยอทะยาน ดาว รับบทโดย (ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) และชายหนุ่มพลัดถิ่น ทิวา รับบทโดย (เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ) ต้องพบกับโชคชะตาที่เล่นกลให้มาพบกันด้วยทัศนคติที่ต่างกันสุดขั้ว  ทั้งนี้ยังมีนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุก อาทิ แม็ค วีรคณิศร์, โมนา อมลรดา, พิม พิมพ์พรรณ, อ๋อม สกาวใจ , น๊อต วรฤทธิ์, อู๋ สมิทธิ, ผักไผ่ ปารีณา, เพ้นท์ กฤตกานต์, ขวัญฤดี กลมกล่อม,โก๊ะตี๋ อารามบอย, ปู นาตยา  และนักแสดงอีกมากมาย

       งานนี้ได้ผู้กำกับ “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้พูดถึงเรื่องราวที่เจ้าตัวได้มากำกับละครแนวใหม่ในเรื่องนี้ว่า  “เรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างจากตัวผมมากครับ เพราะตั้งแต่ทำมาก็ไม่ค่อยเจอละครที่ค่อนข้างจะโรแมนติก ที่โดนเปรียบเทียบสังคมในเมืองปากกัดตีนถีบทำงานหาเลี้ยงตัวเอง แต่กับพระเอกที่อยู่แต่ในป่าในเขา ความคิดความอ่านซื่อบริสุทธิ์มองโลกสวยงามมองแต่สิ่งดีๆ ไม่คิดอะไรชับซ้อนต่างกับคนเมืองมาก ก็หวังว่าคนดูจะดูอย่างมีความสุข ยิ้ม ไปกับเรื่องนี้ แล้วก็หวังว่าเรื่องนี้จะให้อะไรกับผู้ชมได้บ้าง เพราะว่าความสุขที่แท้จริงแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องเงิน ไม่ใช่ว่ารวยแล้วจะมีความสุขบางทีเราไม่ต้องรวยมากก็ได้ แค่เรารู้ว่าความสุขเราต้องการเพียงแค่นี้ ไม่ใช่เรื่องเงินที่เราควานหามาตลอดชีวิต ก็อยากจะให้คนดูได้สาระความรู้จากตรงนี้ด้วยครับ จะได้ไม่ต้องทำตัวให้เหนื่อยเกินไป เคร่งเครียดเกินไป ขอฝากไว้ด้วยนะครับกับทิวาซ่อนดาว

          ด้านพระเอก “เพื่อน คณิน” ได้พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า “เรื่องนี้แปลกใหม่ดีครับ ท้าทายมากเพราะเรื่องนี้ผมถ่ายทำต่างจังหวัดเยอะ เรื่องนี้ไกลตัวผมมาก เป็นกำพร้าที่โดนเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ ซึ่งพี่โก๊ะตี๋เก็บเรามาเลี้ยงบนเกาะที่ไม่มีอะไรเลยใช้ชีวิตธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง ไม่รู้จักชีวิตคนเมือง รู้จักแต่สัตว์ สำหรับเรื่องนี้คาแรคเตอร์น่าติดตาม เรื่องราวก็แปลกและมีความแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ผมและนักแสดงทุกคนรวมถึงทีมงานเราตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ก็ขอฝากละครทิวาซ่อนดาวไว้ด้วยนะครับ”          ทางด้านนางเอกสาวชิปปี้-ศิรินทร์ก็เผยถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ก็มารับบทบาทเป็นหลานคนใช้ มีความอยากได้อยากมี เป้าหมายหลักๆของชมดาวก็คือ เงิน  ไม่ว่าจะเป็นทางที่ผิดหรือถูก หลักก็จะขายของในโลกออนไลน์ ป้าของชิปในเรื่องเป็นคนใช้บ้านอ๋อมที่โดนโดนกดขี่ ข่มเหง อยู่ตลอดเราเลยต้องการออกไปจากบ้านหลังนี้เรื่องนี้สิ่งที่เป็นเสน่ห์มากคือคาแรคเตอร์และการดำเนินเรื่องมีมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในเรื่องนี้มีขอคิดดีๆ เยอะมากเกี่ยวกับการใช้ชีวิต และยังสะท้อนให้เห็นว่าความโลภหรือเงินบางครั้งไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง ท้ายที่สุดแล้วทุกคนก็อยากมีความสุข ก็อยากจะขอฝากดูละคร ทิวาซ่อนดาว ด้วยนะคะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ทุกคนทุ่มเทกันมากค่ะ”

          โดยเรื่องราวของละคร “ทิวาซ่อนดาว” เกิดขึ้นจากสาวชื่อ “ชมดาว” เป็นหลานกำพร้าของแม่บ้านตระกลูดัง ที่มีความทะเยอทะยายสูงต้องการอยากได้อยากมีเป็นประเภทวัตถุนิยม สิ่งเดียวที่เป็นคำตอบของเขาคือ เงิน แต่ความคิดนั้นคงไกลเกินเอื้อมเพราะเธอเป็นได้แค่สาวรับใช้  แต่ชะตากลับพลิกผันทำให้เธอมาพบกับหนุ่มทาร์ซานบ้านป่า “ทิวา” หนุ่มใสซื่อบริสุทธิ์ที่พลัดถิ่นมามาติดเกาะตั้งแต่เด็กโดยที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเบื้องหลังของตัวเองเป็นใครกันแน่? ทิวาเมื่อรู้ว่าชมดาวตกอยู่ในอันตรายเขาคอยอยู่ช่วยเหลือดูแลเธอมาตลอดจนชมดาวมีใจให้แต่ติดตรงที่เขาไม่ใช่คนรวย สุดท้ายชมดาวจะมองข้ามเรื่องเงินและรักหนุ่มทิวาด้วยใจที่แท้จริงได้หรือไม่ หรือหนุ่มทิวากันแน่ที่จะเปลี่ยนใจไม่รักเธอ 
เตรียมพบกับโลกของ “ทิวา” การผจญภัยสุดโรแมนติก กับชะตาชีวิตบันดาลให้พบกับ
“ชมดาว” สาวสวยบนเกาะเรื่องราวจะเป็นอย่างไร
ติดตามชม “ทิวาซ่อนดาว” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15-22.30 น. ออกอากาศวันแรก 29 กันยายน 2562 ทางช่อง3 กด33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

====โพสเมื่อ 28/9/62====


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates