เปิดประตูความดังไกล! ครั้งแรกไทย-ไต้หวันดูพร้อมกันกับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”
         เป็นละครที่กระแสแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลกไปแล้ว สำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ล่าสุดได้เฉิดฉายกระจายความบันเทิงไปสากลอีกครั้ง โดยทางไต้หวันได้ตกลงจับมือกับช่อง 3 นำละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว สู่แพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่ง WeTV ของไต้หวัน ทำให้ชาวไต้หวันจะได้รับชม ลิขิตรักข้ามดวงดาว แถมเป็นการชมสดๆ พร้อมกันกับแฟนๆ ชาวไทย ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของละครช่อง 3 ที่สร้างคอนเท้นท์ละครโดนใจสู่ตลาดเอเซีย
นอกจากออกอากาศพร้อมกันที่ไต้หวันแล้วยังมีอีกหลายประเทศในเอเชียที่รอคิวออกอากาศเร็ว ๆ นี้ อาทิ  สาธารณรัฐประชาชนจีน กัมพูชา มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน และฟิลิปปินส์
เมื่อละครได้ออกฉายที่ต่างประเทศแล้ว นอกจากจะเป็นการสร้างรายได้ให้กับช่อง 3 ที่มากขึ้น แต่ยังเป็นการบุกเบิกตลาดการท่องเที่ยวเทรนใหม่ในมุมที่แตกต่างให้นักท่องเที่ยวชาวเอเซียอีกด้วยลิขิตรักข้ามดวงดาว(MY LOVE FROM  ANOTHER STAR) แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เป็นละครที่สร้างมาจากซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ ซุปเปอร์สตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว (MY LOVE FROM THE STAR) ซึ่งครั้งนี้ผู้จัด “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” จับมือผู้กำกับ “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” สร้างเป็นละครไทย ที่เมื่อมีโอกาสไปออกอากาศต่างประเทศ ถือเป็นละครที่จะเผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวอันซีนตามธรรมชาติ อาทิ ภูลมโล, ปางอุ๋ง, ทุ่งดอกบัวตอง และภูชี้เพ้อ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นไปตามที่ต้องการของชาวเอเซียมากขึ้น และจะหลงรักไปกับความงามที่ธรรมชาติรังสรรค์ ซึ่งโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายทำเป็นสถานที่ในประเทศไทยทั้งหมด เพื่อต้องการถ่ายทำให้เหมือนกับเวอร์ชั่นเดิมของทางเกาหลีแต่ยังคงกลิ่นอายวัฒนธรรมและอารยธรรมของไทยไว้ และลิขิตรักข้ามดวงดาวไม่ใช่แค่ละครที่ให้ความบันเทิงเท่านั้นแต่เป็นละครที่จะเผยแพร่ชื่อเสียงของประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้นด้วย


===โพสเมื่อ26/962=====


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates