โอ้วว้าว! “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เปิดตัวแรงฮิตติดเทรนทวิตเตอร์โลก! “ณเดชน์-แมท” เผยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร            ออกอากาศตั้งแต่คืนแรกก็กระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกไปแล้ว แถมยังติดเทรน
อันดับ 1 ตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์อีกด้วย
สำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด  ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ ช่อง 3 นำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย การสร้างปรากฎการณ์กระแสโซเชียลติดเทรนทวิตเตอร์ กับฉากที่ออกมาเป๊ะไม่แพ้กับทางต้นฉบับของเกาหลี CG อลังการไม่ธรรมดา และผลงานการแสดงที่ได้ 2 ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย “ณเดชน์-คูกิมิยะ” และ
“แมท-ภีรนีย์”
แฟนละครต่างพูดถึงจนแฮชแท็ก
#ลิขิตรักข้ามดวงดาวep1 ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด ซึ่งแต่ละตอนจะมีการสอดแทรกมุกตลกเข้าไป อย่าง ลูกไหนลดความอ้วน, ขนมปลากริมไข่เป็ด และคำฮิตติดปาก #ฟ้าสะดวกแบบนี้ หรือประโยคคำพูดที่ฟังก็เหมือนจะสงสารแต่แอบขำ อย่าง “ถึงแม้ว่าวันนี้ฉันจะกินแค่แอปเปิ้ลเขียวกับโยเกิร์ต แต่ฉันก็รู้สึกจุก” และความหน้านิ่ง หุ่นเซ็กซี่ของพระเอกบวกกับคำพูดที่เจ็บแสบ!!


          ซึ่งทาง “ณเดชน์-คูกิมิยะ” และ “แมท-ภีรนีย์” ได้ฝากขอบคุณแฟนช่อง 3 ที่ได้รับความรักจนล้นหลาม “ก็ขอขอบคุณที่ให้เราทั้ง 2 ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ และอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ทีมงานรวมถึงนักแสดงทุกคนทุ่มเทกันมากจริง เราทั้งคู่ก็อยากให้ทุกคนติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวการเดินทางความรักระหว่างอชิระและฟ้ารดา” 
ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ในตอนต่อไปจะสนุกสุกเหวี่ยงขนาดไหน จะเรียกเสียงหัวเราะ หรือจะเรียกน้ำตาคนดู ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปพร้อมกันได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา
20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Ch3Thailand
แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates