สู้ไม่ถอย!!! กบ-ปภัสรา พาคนสนิทหนีตาย!! ในละคร “คุณชายตำระเบิด”


“คุณชายตำระเบิด” ผลิตโดย บริษัท ดีด้าวิดีโอโปรดักชั่น จำกัด ยังคงเดินหน้าออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ หนึ่งทุ่มตรง ทางช่อง 7HD เรื่องราวยังสนุกสนานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความมันส์ ความมีลุ้นในแต่ละฉาก ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็เล่นได้อย่างสมจริงสมจังอย่างที่สุด งานนี้ บิ๊กลอร์ด-สยม สังวริบุตร เตรียมฉากให้คนดูได้ลุ้นไปกับตัวละครอีกรอบ ซึ่งคราวนี้ถึงคิว คุณนายสายสมร ที่รับบทโดย กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ตีบทแตกกระจุย ทำให้คนดูเชื่อว่าพะยี่ห้อ คุณนายสายสมร นั้น ทำได้ทุกอย่างจริงๆ

อ้น-รติพงษ์ ภู่มาลี ผู้กำกับฯ จัดฉากให้คิวบู๊แบบเบาๆ ให้ คุณนายสายสมร ได้แอ็คติ้งกันเล็กน้อย โดยฉากนี้เป็นเรื่องราวของ คุณนายสายสมร ที่ปลอมตัวมาเป็น “แม่ครัว” ในชื่อว่า “ยายหมอน” กับ “อิ่มใจ” หรือ ป้าอิ่ม (ปนัดดา โกมารทัต) เข้ามาอยู่ในไร่มะละกอ ด้วยความเป็นห่วง จิ้งหรีด ซึ่งนอกจากจะ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว พรชดา) จะรู้ความจริงแล้ว ยังมี นวล (เตย กัญญกร) และ ชัชชัย (เติ้ล ปิติพน) รู้ตัวตนที่แท้จริงของ คุณนายสายสมร ด้วย จึงวางแผนจับ คุณนายสายสมร และ ป้าอิ่ม มาเป็นตัวประกัน เพื่อเรียกค่าไถ่จาก ต้นหอม (เกรซ บุศรินทร์) และ ปราณ (บิ๊ก กฤษฎา)

โดย นวล และ ชัชชัย ดักรอปล้นรถของ คุณนายสายสมร ที่เพิ่งกลับจากจ่ายตลาด และจับตัวไปไว้ที่บ้านร้าง แห่งหนึ่ง เมื่อ คุณนายสายสมร รู้ว่าตนกับ ป้าอิ่ม ถูกจับมาเรียกค่าไถ่ ก็ไม่ยอมแพ้ หาหนทางที่จะหนี โดยออกอุบายหลอกพวกโจรจนหนีออกมาได้ คุณนายสายสมร กับ ป้าอิ่ม ก็พยายามหนีสุดชีวิต แต่ก็ไม่พ้นเงื้อมมือของ ชัชชัย และพวกสมุน ที่ตามมาทันพอดี               

ทีมงานใช้โลเกชั่น ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ย่านปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังฟ้ามืด ทีมงานก็จัดฉาก จัดไฟเตรียมความพร้อม โดยเริ่มถ่ายฉากด้านในบ้านร้างก่อน มีนักแสดงเข้าฉากคือ กบ-ปภัสรา และ ปนัดดา โกมารทัต รวมทั้งลูกสมุน ที่มีคิวบู๊กันเล็กน้อย ซึ่ง กบ-ปภัสรา ก็สู้ขาดใจ และแอ็คติ้งได้เยี่ยมยอดมาก พอผู้กำกับฯ สั่งคัท ก็รีบมาดูมอนิเตอร์ทันที

จากนั้นก็ย้ายกล้องมาถ่ายในป่า ซึ่งก่อนถ่ายทำ นักแสดงก็ทบทวนบทกันเล็กน้อย เพราะมีนักแสดงเข้าฉากเพิ่มเติม คือ เติ้ล-ปิติพน ในบท ชัชชัย และพวกสมุนอีก 2-3 คน โดยถ่ายทำจากฉากที่ คุณนายสายสมร และ ป้าอิ่ม วิ่งหนีออกมา จนมาพักที่ใต้ต้นไม้ ชัชชัย และ สมุน ตามมาถึงพอดี และต่อปากต่อคำกันเล็กน้อย ชัชชัย กำลังยกปืนเล็งไปที่ คุณนายสายสมร กับ ป้าอิ่ม ว้าววๆๆๆ ฉากนี้ คุณนายสายสมร กับ ป้าอิ่ม จะรอดหรือไม่ แฟนๆ ละครต้องเอาใจช่วยแล้วล่ะ!!!
ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 คุณชายตำระเบิดและทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates