“มะเหมี่ยว-พรชดา” บุกเดี่ยวช่วย “เกรซ-บุศรินทร์” ช่วยลุ้นรอดหรือไม่? ในละคร “คุณชายตำระเบิด”


“คุณชายตำระเบิด” ละครสนุกสนานสไตล์ดีด้าฯ ทางช่อง 7HD ที่ยังคงสนุกสนานและครองใจคนดูยังต่อเนื่อง ล่าสุดมีเรื่องราวให้คนดูได้ลุ้นไปกับตัวละคร เมื่อ ต้นหอม (เกรซ บุศรินทร์) เจ้าสาวหมาดๆ ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มมาดดีอย่าง ปราณ (บิ๊ก กฤษฎา) และยังไม่ได้เข้าหอ แต่กลับถูก ชัชชัย (เติ้ล ปิติพน) อดีตผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมลักพาตัว โดยมี นวล (เตย กัญญกร) ชู้รักเป็นผู้หนุนหลัง

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานดีด้าฯ ใช้บ้านไม้หลังหนึ่งที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ อ้น-รติพงษ์ ภู่มาลี เซ็ทขึ้นเป็น บ้านคนงานไร่มะละกอ หลังจากทีมงานเซ็ทไฟเสร็จ ผู้กำกับฯ ก็เรียกนักแสดงเข้าฉาก ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ซักซ้อมบทมาดี โดยเริ่มจากฉาก ชัชชัย กำลังจะข่มขืน ต้นหอม แต่ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว พรชดา) ที่แอบตามมาตั้งแต่โรงแรม บุกเดี่ยวเข้าช่วย ต้นหอม โดยไม่กลัวใคร จิ้งหรีด ใช้ปืนที่ติดตัวมาด้วยเล็งที่หัวของสมุน ชัชชัย เพื่อให้ปล่อยตัว ต้นหอม แต่ จิ้งหรีด พลาดท่า เพราะ ชัชชัย ใช้ ต้นหอม เป็นตัวประกัน ทั้ง จิ้งหรีด และ ต้นหอม ถูกจับตัวพร้อมกัน!!! 

หลังจากถ่ายทำซีนนี้อยู่พักใหญ่ เพราะมีคิวบู๊เล็กๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี จากนั้นก็เป็นซีนต่อเนื่อง ซึ่งเป็นคิวของ นวล เข้ามา เพื่อเอาเอกสารให้ จิ้งหรีด เซ็นยกที่ดินไร่มะละกอทั้งหมดให้กับตน ในขณะที่ จิ้งหรีด กำลังจะยอมเซ็น เพราะ นวล สั่งให้ ชัชชัย ข่มขืน ต้นหอม ต่อหน้าตนและ จิ้งหรีด เผือก (โหน ธนากร) กับ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ที่ปลอมตัวเป็นคนขายส้มตำ ก็ปรากฏตัว คิวบู๊ก็เริ่มบรรเลง!!!     

เพื่อความสนุกสนานของเรื่อง ผู้กำกับฯ ให้ หนุ่มเผือก และ ชะมด ใช้ลีลาคิวบู๊ประกอบเพลง “ตำระเบิด” สู้กับคนร้าย แบบสนุกๆ ฮาๆ ให้คนดูได้ผ่อนคลาย แต่ก็ต้องมารอลุ้นกันว่า ทั้ง จิ้งหรีด, ต้นหอม, เผือก และ ชะมด จะหนี ชัชชัย, นวล และ พวกสมุน ไปได้หรือเปล่า?เบื้องหลังฉากนี้นักแสดงทุกคนดูสนุกสนาน แม้ว่าจะเป็นคิวกลางคืน แต่ทุกคนก็พร้อมทำการแสดงมากๆ เพื่อนำความสนุกเสิร์ฟให้กับคุณผู้ชมถึงหน้าจอช่อง 7HD  และอย่าลืมติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 คุณชายตำระเบิดและทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates