“ดาวเรือง” กลับมาอีกครั้ง !! ละครแสนสนุก เรตติ้งพุ่งปรี๊ดไปถึง 11.5
               กลับมาอีกครั้งกับละครที่เคยคว้าใจแฟนช่อง 3 ไปเต็มๆในละครเรื่อง ดาวเรือง ที่การันตีความสนุกด้วยผู้กำกับมากฝีมือ กฤษณ์ ศุกระมงคล ละครครบรสไปด้วยคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเหล่านักแสดง คุณภาพความสนุก คุณภาพของความฮาแบบไม่มีที่สิ้นสุด นำแสดงโดย พระเอกในความทรงจำของใครๆหลายๆอย่าง “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” รับบทเป็น ปลัดจินตวัฒน์ ประกบคู่กับนักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น “ดาวเรือง” พร้อมเหล่านักแสดงที่สร้างความเฮฮามากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ ฯลฯ บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงจริ๊ง เพราะได้คว้าเรตติ้งสูงสุดไปถึง 11.5 และการกลับมาในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นการสร้างความสุขให้กับแฟนช่อง 3 ได้อิ่มเอมใจกันส่งท้ายปี 2562 นี้
               สำหรับละคร ดาวเรือง บทประพันธ์โดย ทมยนตี และบทโทรทัศน์โดย ปารดา กันตพัฒนกุล เป็นเรื่องราวของ จินตวัฒน์ หรือ จิ๋น ปลัดหนุ่มใหม่ไฟแรงที่ถูกส่งตัวไปเป็นปลัดที่ต่างจังหวัด ด้วยความที่เรียนจบใหม่จึงไฟแรง หมายมั่นปั้นมือจะไปพัฒนาหมู่บ้านด้วยความรู้ที่เรียนมา ต้องเจอกับผู้ใหญ่บ้าน ผัน ที่วัน ๆ นอกจากจะตีไก่แล้ว ยังต้องดูแลเมียนับสิบคน จนไม่สนใจความทุกข์ร้อนของชาวบ้าน เพราะแค่เรื่องในมุ้งก็ยุ่งพอทน อีกทั้งต้องคอยปะทะกับ ดาวเรือง หรือ ไอ้เรือง สาวน้อยร่างเล็กหากินสารพัดเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว และส่งเสียน้องชายเพียงคนเดียวให้ได้ร่ำเรียนเป็นผู้พิพากษา ด้วยกิติศัพท์ที่ไม่ว่าจะเป็นต้มเหล้าเถื่อน การพนันสารพัด จนถูกจ่าแม่น เก่งหมุด ไล่ตามจับเสียหายครั้ง แต่ด้วยความเก่งกล้า ใจนักเลง ฉลาด มีไหวพริบ และการคอยช่วยเหลือปลัดหนุ่มต่อกรกับผู้มีอิธิพลในการตัดไม้ทำลายป่า จนทำให้เกิดเป็นความรักและความเอ็นดู แต่ทั้งนี้ยังมีศัตรูหัวใจคนสำคัญที่ต้องกำจัดอย่าง สุวรรณมาลี หรือ วรรณ ที่แอบชอบดาวเรืองมาตั้งแต่ประถม ถึงขนาดประกาศว่าห้ามใครแตะต้องตัวดาวเรืองเด็ดขาด
            


   “ปลัดจินตวัฒน์” จะแก้ปัญหาอย่างไร ทั้งเรื่องความรัก และการต่อสู้กับอิทธิพลมืด มาร่วมให้กำลังใจ “ปลัดจินตวัฒน์” หนุ่มสุดหล่อกับสาวแก่นแก้ว “ดาวเรือง” ได้ในละครฮิตเสาร์ – อาทิตย์
เวลา 09.00 – 10.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 นี้ ทางช่อง 3 กด 33

====โพสเมื่อ16/12/62=====

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates