จาก 12 เหตุการณ์จริง สู่ 12 เรื่องสยอง ใน “หลอน เดอะซีรีส์” เสาร์ที่ 29 นี้ พบกับตอน “อะพาร์ตเมนต์หลอน”

 


จาก 12 เหตุการณ์จริง สู่ 12 เรื่องสยอง ใน “หลอน เดอะซีรีส์”

เสาร์ที่ 29 นี้ พบกับตอน อะพาร์ตเมนต์หลอน 

ห้ามพลาดกับซีรีส์สยองขวัญ จาก 12 เหตุการณ์จริง สู่ 12 เรื่องราวสยองขนหัวลุก เมื่อวิญญาณอยู่ร่วมกับคนเป็น ใน หลอน เดอะซีรีส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ที่เลข 30 ที่ ช่อง 9 MCOT HD

เสาร์ที่ 29 พฤษภานี้ พบกับตอน “อะพาร์ตเมนต์หลอน” ณ อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งยามค่ำคืนที่มีแต่บรรยากาศวังเวง  แสงไฟสลัว ๆ ส่องมาจากภายในตัวอาคารเล็กน้อยแถมยังติดๆ ดับๆ มีคู่หญิงชายคู่หนึ่งเดินทางมาเพื่อค้างคืนที่นี่ แต่ด้วยบรรยากาศ กอล์ฟ (แชมป์ วศิษฐ์)และอิน (พลอย ธนิดา) ขับรถเข้ามาจอด ดับเครื่องกำลังจะเปิดประตูลงจากรถก็ต้องตกใจกับเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักน่าชังแต่แฝงไปด้วยความลึกลับ พิลึก หวาดระแวงที่เธอมอบให้แขกผู้มาเยียน มิ้นท์ (เฟรย่า พิชชา) เด็กน้อยอายุ 10 ขวบเด็กที่ผูกติดกับตุ๊กตาทุกตัวไว้เป็นเพื่อนเล่นยามเหงาอยู่กับพ่อที่เป็นผู้ดูแลตึกแห่งนี้ อพาร์ทเมนท์แห่งนี้มีคนอยู่ไม่กี่ห้อง ข้างๆห้องของกอล์ฟ และ อิน มีพี่-น้องนักเรียนแพทย์อาศัยอยู่ และยังมีผู้เช่าใหม่ที่เข้ามาพบกันคือ เกรซและแม่ ซึ่งทั้งหมดก็ลงความเห็นกันว่า น้องมิ้นท์ชอบแอบเข้ามาเล่นข้าวของเครื่องใช้ในห้องทำให้เลอะเทอะ และยังมีพฤติกรรมแสนประหลาดคล้ายเด็กมีปัญหา ครั้งหนึ่ง อินและกอล์ฟ หลับอยู่จนทั้งคู่รู่สึกตัวเพราะได้ยินเสียงก๊อกแก๊กๆ พร้อมเห็นเงาดำๆ ข้างหลังเหมือนเป็นมิ้นท์ อิน โมโหมากที่มิ้นท์ เข้ามาทำกระเป๋าเครื่องสำอางพัง และยังขโมยไปแต่งหน้าตุ๊กตาของเธอเล่นอีก ยังคงมีอีกหลายๆ เหตุการณ์ให้ชาวอพาร์ทเมนท์ชวนตะลึงของพ่อลูกคู่นี้จนอิน ได้เจอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกเมื่อจู่ ๆ ได้สบตากับเด็กคนนั้นแล้วตกตะลึง เด็กคนนั้น ไม่มีแววตา มีแต่ตาขาว อิน ร้องลั่น กอล์ฟ ปิดตาพร้อมปลอบขวัญ ส่วนกอล์ฟ เองก็โดนมิ้นท์ แกล้งเช่นกัน ทั้งคู่ชวนกันเล่นซ่อนหาขณะที่มิ้นท์ (เฟรย่า พิชชา)วิ่งหนีไปซ่อน  กอล์ฟ แอบแหวกมือดูเพราะขี้เกียจเสียเวลาหา แต่กลับเห็นหน้ามิ้นท์ (เฟรย่า พิชชา)มาจ่ออยู่หลังมือ กอล์ฟผงะออกตกใจ และยังเห็นชัดว่ามิ้นท์ เกาะอยู่บนผนัง 
เมื่อมีเหตุการณ์หนึ่งทำให้ชาวอพาร์ทเมนท์ได้ย้อนเห็นเหตุการณ์ร้ายๆที่เกิดขึ้น เมื่อห้องนั้นมีแต่เตียงเข็นวางอยู่ บนเตียงมีเด็กหญิงคนหนึ่งนอนนิ่ง ชายคนที่เกาะเตียงอยู่หันไปพูดกับหมอไพศาล พยายามจะเข้าไปอ้อนวอนแต่ถูกพยาบาลกันออก ไพศาล ทรุดตัวนั่ง เขาร้องไห้ เข้าไปกอดลูกสาวที่ค่อยๆ หมดลมหายใจอยู่บนเตียง เมื่อสายตาอาฆาตหันมามองกับอิน ใบหน้าเปลี่ยนเป็นผี กอล์ฟกับอิน พากันวิ่งหนีออกมา น้าเดือนก็เงยหน้าขึ้นมา ใบหน้ากลายเป็นผีที่ถูกไฟไหม้ตาย กอล์ฟกับอิน หันมองไปเห็นไพศาล มิ้นท์ วิน ว่าน แต่แล้วทุกคนล้วนเป็นผี รถ กอล์ฟ รีบสตาร์ทรถหนีออกไป ลุงพรยืนมองตาม เห็นไพศาล มิ้นท์ เดือน วิน ว่านโผล่มายืนด้านหลัง ก่อนที่หน้าของลุงพรจะกลายสภาพเป็นผีเช่นกัน เมื่อทุกคนในอพาร์ทเมนท์ต่างตายด้วยปริศนา ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาตายเพราะอะไร เมื่อวิญญาณไม่ไปเกิด จึงวนเวียนเป็นคนใช้ชีวิตอยู่ในที่แห่งนี้ เพราะอะไรรอ ติดตามหลอนเดอะซีรีส์ 9MCOTHD  หมายเลข30 อสมท   ช่อง9


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates