ชาวโซเชียลฮือฮา !! มิ้นท์ - เมโกะ ตีบทแตก ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”ฮอตเว่อร์!

 


ชาวโซเชียลฮือฮา !! มิ้นท์ - เมโกะ ตีบทแตก

 ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”ฮอตเว่อร์! 

          ใกล้ถึงบทสรุปของเรื่องราวปริศนาขึ้นทุกทีกับซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทยจากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต ล่าสุดเรียกว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อเรื่องราวได้ดำเนินมาถึง            การคลายปมของตัวละครอย่างน่าติดตามพลาดไม่ได้ซักฉากเดียว

              เรื่องราวได้ไต่ระดับความเข้มข้นมาจนถึงตอนสำคัญซึ่งได้เปิดฉากมาด้วยปมความสัมพันธ์ของครูเจนจิรา (เมโกะ-ชนนิกานต์) กับพี่สาวสุดที่รักอย่างรุ่งทิวา (มิ้นท์-ณัฐวรา) เจนจิราเป็นทั้งครูสาวที่มากความสามารถและยังเป็นน้องสาวที่รักพี่สาวอย่างสุดหัวใจ แต่ตนเองจะต้องตกอยู่ในสภาวะจำยอมเพื่อให้พี่สาวและคนรักได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ในตอนนี้หลายคนต่างออกความคิดเห็นกันอย่างหนาแน่นถึงปมของแต่ละคนที่ค่อย ๆ เผยเหตุผลและมุมมองของแต่ละตัวละครได้อย่างมีมิติแถมนักแสดงยังสื่อสารออกมาได้เข้าถึงอารมณ์จนคนดูอินตามแบบสุด ๆ บอกเลยว่าการแสดงของทั้งคู่แต่ละซีนที่ออกมานั้นทำเอาทั้งโซเชียลถึงขั้นบอกว่า แสดงได้เข้าถึงอารมณ์กับทุกฉากที่ออกมามาก ๆ และยิ่งในตอนนี้ครูแทน(แม็กซ์-ณัฐพล) และหมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) ได้รู้ความจริงแล้วว่าคนที่ฆ่าครูเจนจิราคือใคร บอกได้เลยว่าผู้ชมจะคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน งานนี้ต้องมาตามลุ้นกันว่า บทสรุปและจุดจบของแต่ละตัวละครจะเป็นอย่างไรต่อไป
            ห้ามพลาด!! กับบทสรุปของเรื่องในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death อีพีสุดท้าย ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์           ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath ในวันจันทร์ 1 มี.ค. เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น

 

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates