ช่อง 3 ปลุกความหลอนอีกครั้งใน“ตุ๊กตาผี” ตำนานความขลังที่รอการพิสูจน์

         


   จำกันได้หรือไม่! กับความหลอนชวนน่าขนลุกกับละครในตำนาน “ตุ๊กตาผี” ในเวอร์ชั่น 2019 ละครแนวดราม่า ลึกลับ และสยองขวัญ ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความสยองที่เคยตรึงตราตรึงใจท่านผู้ชมทั่วประเทศครั้งในอดีตกันมาแล้ว จากค่าย กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ผลงานการดูแลโดยผู้จัดไฟแรง “สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์” มาลงจอให้แฟนๆ ได้หลอนกันอย่างแน่นอนซึ่งงานนี้ผู้จัดของเรายังได้คว้าจับเอานักแสดงมากความสามารถ อย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ มารับบท นวลทิพย์ ซึ่งพลิกบทบาทเป็น ผีสาว ครั้งแรก และยังเป็นการประเดิมผลงานชิ้นแรกกับทางช่อง 3 อีกด้วย ทั้งยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่างหนุ่มคมเข้ม  “ท็อป-จรณ” รับบท “อติรุจ” ปะทะฝีมือกับ สาวร่างเล็ก “ออม-สุชาร์” รับบท “ธนิดา” และมียังนักแสดงคุณภาพที่มากมายที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความหลอนครั้งนี้จนพาเรตติ้งไปถึง 3.69


                “ตุ๊กตาผี” จากบทประพันธ์ของ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก บทโทรทัศน์โดย ภาคย์รพี การันตีความขนหัวลุกซู่ ที่เล่าถึงแม่ลูกซึ่งมีความผูกพันกัน แต่กับมีบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องพรากจาก เรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 7 ขวบ แป้งร่ำ (เด็กหญิง ทิพย์รดา ไมเออร) ที่เห็นพ่อถูกฆ่าตายต่อหน้าจนเธอไม่ยอมพูดจากับใครนอกจากตุ๊กตาที่มีชื่อว่า ตุ๊กตาวาวา ที่พ่อของเธอนั้น ธาดา (เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) ซื้อให้ก่อนที่จะถูกคนชั่วอย่าง พิชิต (ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ) แทรกตัวเข้ามาเป็นทนายของบริษัททิพย์วิมาน จากนั้นไม่นานแม่เธอแป้งร่ำ นวลทิพย์ (จักจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ก็แต่งงานใหม่กับพิชิต แต่ก็มีเหตุให้เสียชีวิตจนวิญญาณเข้าสิงสถิตในตุ๊กตาของลูก เรื่องราวความสยองขวัญจึงเริ่มต้น!  คุณอย่าคิดว่าตุ๊กตาที่แสนน่ารักบนเตียงนอนจะไร้ชีวิต พร้อมสัมผัสความหลอนก่อนนอนในละคร ตุ๊กตาผี พบเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความเร้นลับ เมื่อตุ๊กตาที่คุณเคยกอดอาจมีวิญญาณซ่อนอยู่!

                เตรียมหอบหิ้วหมอนผ้าห่มนอนขดตัวรอดูได้เลย!! รับประกับความหลอนชวนน่าขนลุกที่จะกลับมาพาท่านไปย้อนวันวานอีกครั้งใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-15.45 . เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 9 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand หรือแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

==9/6/63==

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates