“อนันดา เอเวอริงแฮม” เผยวิธีง้อ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แต่ละชอตหวานเว่อร์อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้ชายร้ายๆที่ปากไม่ตรงกับใจ เรียกว่าฟอร์มเยอะหวานไม่เป็น ที่พยายามเปลี่ยนสาวคนรัก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อให้ที่บ้านยอมรับ โดยพยายามจับใบเฟิร์นแต่งตัวแบรนด์เนมในแบบที่เขาอยากให้เป็น แถมยังใส่อารมณ์เพราะความต่างทางฐานะระหว่างวีนา  ทำให้วีนารู้สึกเสียใจและโกธรที่ไม่ยอมรับในความเป็นเธอ
เป็นตอนที่ ธนัท (อนันดา เอเวอริงแฮม)  รู้สึกผิดถึงขั้นคิดแผนหลอกล่อ และใช้เงินฟาดให้พนักงานในโรงเรียนออกไปกินบุฟเฟ่ต์ฟรีกันหมดทั้งโรงเรียน  วีนา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) จึงต้องอยู่โรงเรียนคนเดียวเพื่อสอนนักเรียนหน้าใหม่  เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดสวีทที่ทำให้พระเอก-นางเอกได้คืนดีกันสักที  

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัท ฮาโล โปรดักชัน จำกัด โดยจำลองเป็นโรงเรียนสอนสตั๊นแมนมืออาชีพ   อนันดาโผล่ออกมาในชุดออกกำลังกาย ทำให้ใบเฟิร์นตกใจไม่นึกว่าจะว่านักเรียนใหม่จะกลายเป็นผู้ชายปากร้ายคนนี้ สำหรับซีนนี้ พี่นาย สรัสวดี ผู้กำกับสั่งให้ใบเฟิร์นสวมบทโหดสั่งให้อนันดาออกกำลังกายอย่างหนัก เรียกว่าเป็นการเอาคืนที่ผู้ชายคนนี้ร้ายกับเธอ  ใบเฟิร์นจัดเต็มให้อนันดาโดดเชือก และซิทอัพแบบสาหัสเอาการจนพระเอกของเราหอบแฮ่กๆ  อนันดาพอเหนื่อยมากๆ ก็หัวหมอ และด้วยความเป็นพระเอกขี้แกล้งออกอุบายให้ใบเฟิร์นจับขาให้หน่อย อนันดาซิทอัพเอาหน้าไปติดกับสาวเฟิร์น ทำให้เธอต้องซิทอัพหนี จนมาตาสองตามาประสานกันแบบหวีดหวาน  และแสดงออกมาเป็นคู่รักที่มุ๊งมิ๊ง  ทิ้งท้ายด้วยซีนไคลแมกซ์ที่ทำให้พระเอกของเราจะเข้าไปจุ๊บสตั๊นสาว ทำเอาใบเฟิร์นออกอาการเขินจนลืมไปเลยว่างอนกันอยู่ อย่าพลาดชมความฟินจิกหมอนกับซีรีส์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates