ออม สุชาร์ ก้าวข้ามขีดจำกัดความกลัว ลุยบทบาทจ๊อกกี้สาวขี่ม้า ในละคร “รักพลิกล็อก”
เป็นนักแสดงสาวน่ารัก สดใสที่มีแฟนคลับมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ สำหรับสาว ออม สุชาร์ ที่ผลงานล่าสุด รักพลิกล็อก เจ้าตัวต้องมารับบทบาทใหม่ท้าทายความสามารถ โดยงานนี้ ถึงกับเอยปากว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับตัวเธอมากๆ
 เรื่องนี้ออมต้องมาเป็นจ๊อกกี้สาวขี่ม้า ซึ่งปกติออมจะเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวการขี่ม้ามาก  แต่พอเรามาแสดงเรื่องนี้จะต้องมาเกี่ยวข้องกับม้า ทางพี่ติ๊ก กัญญารัตน์ (ผู้จัด) ก็ให้ออมได้ไปเรียนขี่ม้า  ตอนไปเรียนแรกๆเราก็มีท้อจนไม่อยากเล่น แต่ต้องขอบคุณพี่ติ๊กมากๆค่ะ ที่เชื่อมั่นและให้กำลังใจเรา  บอกให้เราสู้ เขาเชื่อมั่นว่าเราทำได้ ครั้งแรกที่ไปเรียนก็ฝึกไปเกือบยี่สิบครั้งเลยค่ะกว่าจะหายกลัวและเราก็มีเปลี่ยนความคิดของตัวเราเองด้วย จากที่เรากลัวมากคิดว่าตกม้ามาแน่ๆ ก็เปลี่ยนความคิดว่าจะทำยังไงให้ตัวเองเจ็บน้อยที่สุด สิ่งนี้คงเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราผ่านเรื่องความกลัวไปได้ในระดับหนึ่งและทำให้เราสามารถ ขี่ม้าออกมาได้
บทบาทจ๊อกกี้สาวของนางเอก ออม สุชาร์ จะเป็นยังไงติดตามชมได้ในละคร“รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ  ทาง Application Ch3 Thailand


--------------------
โพสเมื่อ8/12/61

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates