“ชิปปี้-ศิรินทร์” ตื่นเต้นประกบนักแสดงรุ่นใหญ่ ประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์ ในละครดราม่า “ข้ามสีทันดร”
                 ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวน้อยหน้าสวยตาคมที่ตอนนี้ผลงานล่าสุด ข้ามสีทันดร ของเธอผู้มารับบท                     เดือนสิบ นางเอกผู้ที่มีน้องชายติดยาและมาพร้อมกับปัญหารอบด้าน จนทำให้เกิดเป็นปมเรื่องราวความเข้มข้นของละคร โดยเรื่องนี้เธอต้องมาทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังต้องมาประกบนักแสดงมากฝีมืออีกด้วย
                โดย ชิปปี้ เรื่องนี้ได้ไปถ่ายละครที่ต่างประเทศค่ะ เหนื่อยนิดนึงแต่สนุกมากๆ เป็นความทรงจำที่ดี ได้เห็นวิวสวยๆด้วย ทุกคนช่วยกันทำงานดีมาก ส่วนใหญ่ก็เป็นนักแสดงมากฝีมือและมืออาชีพ ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องบทบาทและอารมณ์ พี่ๆที่เข้าด้วยแสดงกันเต็มร้อยจริงๆ  เราก็อยากให้ตัวเราเองเป็นแบบนั้นด้วย สำหรับการร่วมงานกับพี่วุธมีความสุขค่ะ สบายใจ เพราะเหมือน เขาเข้าใจเรา ในฐานะนักแสดงและฐานะผู้กำกับด้วย สามารถอธิบายงานให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นทำให้รู้สึกดี  ไปกับงานที่ทำ และที่สำคัญละครเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ เป็นการสื่อ  ถึงปัญหาครอบครัวและช่วยสอนอะไรหลายๆอย่างได้ดีมากค่ะ
                 บทสรุปของเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขาได้ในละคร     ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application   Ch3thailand
==============
โพสเมื่อ 22/7/61

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates