‘เมโกะ’ โดนรุมเละ!! จับได้แล้วต้นเรื่องของความวุ่นวายในซีรีส์ ‘เรื่อง ลับ หลัง’          ลุ้นกันมาอยู่นาน ยิ่งใกล้จบเรื่องก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นไปกันใหญ่ หลังจากที่หาตัวมาตลอด จนเข้าสู่ EP ที่ 15 สำหรับละครซ้อนซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN ล่าสุดจับตัวการที่สร้างวุ่นวายมาตลอดซีรีส์ได้ และไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น “สาวเมโกะ-ชนนิกานต์” ที่แท้จริงแล้วเธอคือน้องสาวฝาแฝดต่างไข่ของ “เรน” ที่ตายไป โดยเธอต้องการมาทวงถามความจริงเรื่องการตายของพี่สาว งานนี้เมื่อเพื่อนๆ The A-List จับได้จึงถือโอกาสเอาตัวมาพูดความจริงต่อหน้าทุกคน ซึ่งถ้า “เมโกะ” ไม่ยอมพูดความจริง เธอจะถูกปาลูกโป่งสี เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ และเฉลยเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างดี
            แต่เบื้องหลังการร่วมตัวของเด็กๆ ทั้งหมด 8 คน แล้วยังมี “บี้-ธรรศภาคย์ , ก้อย-รัชวิน และ ก้อง-จักรพันธ์” ฉากที่ว่าดราม่าหนักๆ เลยกลายเป็นฉากสนุกสนาน โดยเฉพาะ “สาวซูริ-ซูซานน่า” ที่ได้โอกาสเอาคืนหลังจากที่วีคก่อนโดนตบไป ด้วยการเป็นมือวางปาลูกโป่งสี งานนี้ซ้อมปากันอยู่ 3-4 เทค เพื่อให้ได้ซ็อตที่ดีที่สุด และสีโดนตัว “เมโกะ” ได้เป๊ะที่สุด ดูมีความศิลปะสวยงามที่สุด เรียกว่าเพื่อนๆ ทุกคนไม่ว่าจะเป็น “ออกัส-อชิรวิทย์ , มารีน่า-ศดานันท์ , จี้-สุทธิรักษ์ , เอิร์ธ-วิศววิท , จิมมี่-ศศินทร์ , บีม-ปภังกร  และ จีจี้-รินทร์ณภัทร” ลุ้นกันสุดฤทธิ์
            รับประกันว่าเป็นอีก 1 ซีนที่เข้มข้น และจะทำให้เรื่องนี้น่าตื่นเต้น แถมยังสร้างปมบางอย่าง จนลุ้นหัวใจแทบวายได้เลยทีเดียว ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 ทางช่อง 28 SD และหากดูสดไม่ทัน รับชมพร้อมกันทาง LINE TV ได้เวลา 21.30 น. แต่บอกเลยงานนี้สปอยไม่ได้เพราะว่าแซบพริก 10 กะละมัง


 

แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates