“ไอซ์ ภานุวัฒน์”ปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่าในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ช่อง 28ไอซ์ ภานุวัฒน์นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ นำทัพปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่า
กับคดีปมแค้นในใจ ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ช่อง 28 
            ช่วงเวลา Teen Time28 พร้อมส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกเรื่องกับเรื่องราวที่จะมาปลุกกระแสข่าวฉาวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์กับผลกระทบอันเลวร้าย แนวสะท้อนสังคมบอกเล่าถึงปัญหาของวัยรุ่นเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดียโดยไม่ยั้งคิด "เพราะสิ่งที่เห็น...อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น อย่าติดสินคน เพียงแค่.. ปลายนิ้ว” ในซีรีส์เรื่องใหม่ “SOCIAL DEATH VOTE”  ผลงานของ บริษัท บีมบ๊อกซ์ จำกัด โดยสองผู้จัดมากความสามาร พี่หนุ่ม - กฤษณ์ ศุกระมงคล และ พี่หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ กำกับการแสดงและเขียนบทโดยผู้กำกับเลือดใหม่ แชมป์ - วีรชิต ทองจิลา ซึ่งงานนี้ยังได้  ไอซ์ - ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ นักแสดงหนุ่ม  ดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 3 และช่อง 28 ดีกรีมือเบสหนึ่งในสมาชิกวง The FINS นำทีมรับบทบาทคิว ชายหนุ่มลึกลับ ผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมาย และรวมตัวนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง อะตอม - ปริยะ ปิยะพันธ์โอภาสเฟิร์ส - ฉลองรัฐ นอบสำโรงไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารีใหม่ - รพีภร สุรวรรณอิงแลนด์ - ลิตา จันทร์วราภา,สีเกด - ศุภวัลย์ พูลเจริญภูมิ - เดชาธร วรรณวานิชกุล, ไอแซค ชินดนัย อัครวงศ์วริศ, ลีเกด ศุภวัลย์ พูลเจริญเต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์  ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์สุดเข้มข้นได้อย่างครบรส
            “SOCIAL DEATH VOTE” เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า “SEX VOTE” และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม และร่วมกันโหวตเน็ตไอดอลเด็กมัธยมที่มีข่าวฉาวของแต่ละโรงเรียน โดยผลจากการโหวตจะส่งผลให้ผู้ชนะหรือผู้ที่ถูกโหวตถูกเผยแพร่ภาพลับคลิปหลุดสู่หน้าเพจ “SEX VOTE” ในทุกๆ  หนึ่งสัปดาห์จะมีเด็กนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่หน้าตาดีและมีวีรกรรมเด็ดๆ ที่เป็นที่จับตามองทยอยเรียงคิวกันถูกนำรายชื่อมาโหวตให้โดนแฉเรื่องเซ็กส์ ด้วยภาพหรือคลิปวิดีโอ ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้นั้นไม่มีใครได้รู้ด้วยว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกอย่างคือ คิว ชายหนุ่มผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมายจากการที่เขาต้องสูญเสียคนรักไปมันคือ เบสท์หญิงสาวที่เค้าแอบหลงรักได้ฆ่าตัวตาย เพราะมีคนเผยแพร่คลิปฉาวของเธอในโลกออนไลน์ และแชร์ส่งต่อกันไปจนทั่วแบบไม่มีที่สิ้นสุด  ด้วยความแค้นในครั้งนี้ทำให้คิวคิดว่าตัวเองจะต้องออกมาตอบโต้สังคมเพื่อเบสท์ ด้วยวิธีการดังกล่าวคือ  การสร้างเพจ “SEX VOTE” คิวได้ทำการวางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้าเขาใช้เวลาครุ่นคิดอยู่นานเป็นปี  ทั้งศึกษาโลกของอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ และรวบรวมข้อมูลภาพลับคลิปหลุด และคลิปฉาวของเหยื่อวัยรุ่นแต่ละรายเมื่อถึงเวลาแผนการทุกอย่างก็เริ่มขึ้นเขาเปิดเสนอรายชื่อให้โหวตในแต่ละสัปดาห์ โดยที่รายชื่อ  ทุกคนนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องลับๆ ฉาวๆ ที่เคยทำกันไว้ทั้งสิ้นที่เป็นความลับ และยังไม่ถูกเปิดเผยให้สังคม ได้รับรู้เรื่องราวของตัวตนที่แท้จริง คิวใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาคลิป และภาพฉาวพวกนั้นมา สุดท้ายข้อมูลทั้งหมดก็อยู่ในมือของคิวแล้วโดยที่เขาแค่รอเวลาเปิดคอมพิวเตอร์ ต่ออินเตอร์เน็ต และกดอัพโหลดข้อมูลเหล่านั้นเท่านั้นเอง และนี่คือการแก้แค้นสังคมจากคิว ที่มีผู้ร่วมลงมือช่วยกันโหวต และกดแชร์จากทุกคน  ในโลกออนไลน์
            พวกเขาและเธอจะรอดพ้นจากการถูกพิพากษาโดยศาลสังคม ที่มีผู้ใช้โซเชียลออนไลน์ทุกคนเป็นผู้ตัดสินหรือไม่  บทเรียนของความคึกคะนอง ขาดสติครั้งนี้จะเป็นอย่างไร 
    ติดตามได้ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE” ได้ ในช่วงเวลา Teen Time28 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 21.30 น. ทางช่อง 28 ( เริ่มตอนแรกวันที่ 19 พฤษภาคม 2561)


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates