“หมอก้อง สรวิชญ์” แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพริ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน ใน “คมแฝก”                เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สาวๆทั้งหลายจับมัดรวมกันแล้วยกตำแหน่งให้เป็นของดีเมืองพล สำหรับ หมอก้อง – สรวิชญ์ สุบุญ ที่คราวนี้เจ้าตัวขอสลัดคราบคุณหมอมาดเนี้ยบ มาสวมวิญญาณเป็น “องอาจ ชาตินักสู้” คนฉายหนังขายยาที่พกพาความกวนมาแบบเต็มกระบุง แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความสามารถ เพราะนอกจากความกวนที่มีแบบเกินร้อยแล้ว ยังเป็นคนฉายหนังเร่ที่มีไอเดียสุดบรรเจิดสามารถประดิษฐ์ระเบิดเป็นอาวุธลับได้อีกด้วย นอกจากจะเน้นความฮาและปาระเบิดแม่นแล้ว ยังเป็นอีกตัวละครที่มีความสำคัญอีกตัวหนึ่งที่มาเพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะแท้จริงแล้วยังมีสิ่งที่ทุกคนไม่รู้เกี่ยวกับตัวตนขององอาจซ่อนอยู่อีก ความทะเล้นที่เคลือบภายนอกเป็นเพียงภาพบังหน้าที่คอยกลบเกลื่อนปมแค้นบางอย่างที่ทำให้เขาต้องแฝงตัวเข้าที่เมืองพลแห่งนี้             
                เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกด้านการแสดงในครั้งนี้ว่า “ ในเรื่องรับบทเป็นองอาจ ชาตินักสู้ ครับ จริงๆการเข้ามาที่เมืองพลของเขามันมีหลายวัตถุประสงค์ อย่างแรกคือได้รับภารกิจลับให้มา ณ ที่แห่งนี้เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องอิทธิพลเถื่อน ซึ่งที่จริงแล้วภารกิจนี้มีคนได้รับมอบหมายอยู่สองคน แต่ความสนุกและความยากคือทั้งสองคนไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เลยทำให้การปราบอิทธิพลเถื่อนมันเข้มข้นเพราะเราไม่รู้เลยว่าใครอยู่ฝ่ายไหน โดยที่ตัวขององอาจจะมาในฐานะของคนฉายหนังขายยาครับ คาแรคเตอร์นี่จะมีความทะเล้น กวนๆ มีความอัจฉริยะสามารถประดิษฐ์อาวุธต่างๆได้มากมายโดยเฉพาะการทำระเบิด ก็จะเน้นปาระเบิดใส่มากกว่าครับไม่ค่อยได้จับไม้คมแฝกเท่าคนอื่น ฉะนั้นฉากบู๊เวลาปะทะกับพวกลูกน้องของ
แสน ราชสีห์ เลยออกมาในแบบกวนๆ ไม่ได้ดุดันขนาดนั้น เหมือนเป็นคนที่ไม่สู้แต่จริงๆคือหลบหลีกเก่ง เน้นความว่องไวและไหวพริบครับ แต่แท้จริงแล้วความกวนๆ ทะเล้นๆของเราจะปรากฏเวลาอยู่กับคนอื่นมากกว่า ถ้าอยู่คนเดียวก็จะเป็นอีกคาแรคเตอร์ มีความดราม่า มีความสูญเสีย มีความเคียดแค้น ค่อนข้างมีหลายมิติในคราวเดียวกัน ก็อยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อยๆครับเป็นการเล่นบทบู๊ครั้งแรกของผมด้วย ทุกคนก็ทำเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะใส่พลังกันลงไปได้  ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นด้วย
ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะตัวละครทุกตัวยังมีปมที่รอวันเฉลยอยู่อีก ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันเยอะๆนะครับผม ขอบคุณครับ”
                เห็นถึงความทุ่มเทอันล้นเปี่ยมขององอาจ เอ๊ย  ! ของหมอก้อง ขนาดนี้แล้ว จะพลาดความเข้มข้นไปก็คงจะเสียดายอยู่ไม่น้อย ขอแอบกระซิบสักนิดนึงว่ายังมีปมที่เรียกว่าผูกแน่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รอคุณผู้ชมอยู่อีกมาก ความเข้มข้นยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร องอาจ ชาตินักสู้ ของเราจะปฏิบัติภารกิจทวงคืนความสงบจากพวกมีอิทธิพลได้สำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยกันใน “คมแฝก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application ch3Thailand
แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates