หมาก-คิม สวีทหวาน น่าอิจฉา หมาก-อเล็กซ์ บู๊สุดมันส์กับไผ่ วิศรุต ใน "คมแฝก"


ภาพเบื้องหลังละครคมแฝกคืนนี้ รับรองว่า ถูกใจขาบู๊แน่นอน   เพราะวันนี้ สามหนุ่ม พระเอกนำของเรื่อง คือ หมาก ปริญ (กัลป์) เอล็กซ์ เรนเดล(เพลิง) รวมทีม ปะทะคิวบู๊ กับฝ่ายร้าย อย่าง ไผ่ วิศรุต (สมิง)   ซึ่งก๊อต จิรายุ(แสน)  ส่งตัวไผ่ มาตามล่า เอล็กซ์ โดยเฉพาะ  แต่เมื่อหมาก เดินมาเจอเหตุการณ์เข้า จึงเข้าช่วยเหลือเอล็กซ์  พร้อมทั้งสอนวิชาคมแฝกให้กับเอล็กซ์  ใช้ต่อสู้กับไผ่อีกด้วย
เรียกว่า งานนี้ได้ดูฉากบู๊สวย ๆ ของหนุ่ม ๆ กันอย่างจุใจ เพราะกว่าจะได้ถ่ายทำจริง ก็เล่นทำเอาเหนื่อย เพราะทุกคนต้องซ้อมคิวบู๊กันอยู่ครึ่งวันเต็มตัว โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้านกาแฟ ช่อง 3 หนองแขม โดยเซ็ทให้เป็นร้านกาแฟในตลาดเมืองพล   งานนี้ได้ตัวร้ายอย่างไผ่ มาสวมบทบาท สมิง   ทำให้เอล็กซ์ จึงต้องซุ่มซ้อมเป็นการใหญ่ เพราะเปิดฉากมา เป็นการต่อสู้ของเอล็กซ์กับไผ่  ก่อนที่หมากจะเข้ามาช่วย  ที่สำคัญ ไผ่จะต้องอุ้มเอล็กซ์ ขึ้นทุ่มกลางอากาศ ทำเอาทั้งนักแสดง และทีมงานเบื้องหลังหวาดเสียวไปตาม ๆ กัน แต่ด้วยความแข็งแรงของไผ่  ทำให้อุ้มเอล็กซ์ ได้อย่างคล่องแคล่ว   แต่ไม่ใช่แค่นั้น เอล็กซ์ ยังต้องต่อสู้ กับนักแสดงร่วมอีกมากมาย ทำให้คิวบู๊ที่เปิดฉากในวันนี้ ได้ชมกันอย่างยาวเหยียด จุใจแน่นอน  ซึ่งเรื่องผิดคิว  อันนี้ไม่มีแน่นอน   ยิ่งตอนที่หมากกับเอล็กซ์ ร่วมมือกันต่อสู้ กับไผ่นั้น ก็นับได้ว่า เป็นฉากบู๊ที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว  ความสนุกสนานนั้น เรียกว่าเกินพิกัดแน่นอน
และที่สำคัญ ตบท้ายฉากบู๊  ก็คงหนีไม่พ้นฉากรัก สวีทหวาน ของพระนางในเรื่องนี้ หมาก และคิมเบอร์ลี่(อัญชัน)  ที่ทุกท่านดูแล้ว ก็หวังว่า จะทำให้อากาศที่ร้อน ๆ นั้นคลายไปได้ เพราะเป็นฉากที่ทั้งสอง เล่นน้ำตกอยู่ด้วยกัน  ชื่นฉ่ำอุรา น่าอิจฉาเสียจริง ๆ  โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตก จ.นครนายก  จะหวานขนาดไหน งานนี้ก็คงต้องขอให้ชมภาพไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว
อย่าพลาดละครคมแฝก ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร หลังข่าวภาคค่ำ  เวลา 20.20 น. ทางช่อง และช่อง 3 HD (ช่อง 33)


แสดงความคิดเห็น

Designed by OddThemes | Distributed By Gooyaabi Templates